Giám đốc Sở ở Bà Rịa - Vũng Tàu được giải quyết thôi việc

Xuân Thắng

20:46 14/07/2016

Chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chấp nhận cho bà Lê Thị Công - nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường - thôi việc theo nguyện vọng.

Giám đốc Sở ở Bà Rịa - Vũng Tàu được giải quyết thôi việc

Bà Lê Thị Công - nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Vũng Tàu.

Chiều 14/7, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã làm việc với bà Lê Thị Công (nguyên Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường) để giải quyết đơn xin thôi việc theo nguyện vọng của bà.

Sau khi được chấp thuận cho thôi việc, bà Công vẫn mong muốn Ban thường vụ Tỉnh Ủy, UBND tỉnh tiến hành thanh tra, kiểm tra 4 dự án mà bà đã đề xuất, xem xét khâu chậm trễ để làm rõ đúng sai.

Về dự định tương lai, bà Công cho biết: "Tôi không có dự định gì nhiều, tôi sẽ về làm ruộng. Trước đây gia đình cũng có đất đai để canh tác, nay nghỉ việc cũng sẽ tiếp tục tăng gia sản xuất nông nghiệp".

Bà Lê Thị Công (52 tuổi) là đại biểu Quốc hội khóa XIII. Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 7/2015, bà Công là Phó chủ tịch UBND huyện Long Điền.

Ngày 26/5, bà Công bị UBND tỉnh điều chuyển sang Tỉnh ủy làm Phó Ban tổ chức. Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy cho biết, lý do mà Ban thường vụ Tỉnh ủy có quyết định điều chuyển công tác là bà Công "giải quyết công việc rất chậm, chưa làm thỏa mãn các nhà đầu tư".

Đến ngày 10/6, bà Công có đơn xin thôi việc theo nguyện vọng, với lý do "không được đào tạo, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực mới, thời gian đến lúc nghỉ hưu còn chưa đầy 3 năm". Trong đơn, bà còn kiến nghị thanh tra bốn dự án mà lãnh đạo tỉnh cho rằng bà giải quyết chậm trễ.

Theo VnExpress

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ