Chính thức phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9

Trường Kỳ

20:16 04/07/2016

BizLIVE -

Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức lễ phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần thứ 9.

Chính thức phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9

Ảnh minh họa.

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” là giải thưởng có uy tín trong cộng đồng doanh nhân TP.HCM được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Giải thưởng đã được tổ chức tám lần và qua 16 năm đã vinh danh 76 “Doanh nhân trẻ TP.HCM" và 15 doanh nhân trẻ trên các lính vực tiêu biểu.

Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM chính thức tổ chức lễ phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần thứ 9 nhằm khuyến khích các hoạt động sản xuất, kinh doanh, tinh thần khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ nằm phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM trong giai đoạn mới.

Hội đồng Giải thưởng năm 2016 sẽ xét chọn và tuyên dương 10 doanh hiệu cụ thể đối với các doanh nhân trẻ có các hoạt động, giải pháp tích cực trong đổi mới công nghệ, phát triển kinh tế.

Đặc biệt hội đồng sẽ ưu tiên xét tuyên dương các doanh nhân trong các ngành công nghiệp trọng yếu của thành phố (chế biến lương thực thực phẩm, hoá chất – cao su, cơ khí và điện tử - công nghệ thông tin).

Lễ tuyên dương và trao giải “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2016.

 

TRƯỜNG KỲ

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ