Chính thức công bố danh sách Ban chấp hành Trung ương khóa XII

Anh Minh

16:14 26/01/2016

BizLIVE - Danh sách Ban chấp hành Trung ương khóa XII vừa chính thức được thông qua và công bố vào chiều hôm nay (26/1).

Chính thức công bố danh sách Ban chấp hành Trung ương khóa XII
Như chúng tôi đã đưa tin, sáng nay (26/1), Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII bước vào phiên làm việc quan trọng để bầu ra Ban chấp hành Trung ương khóa mới.
Danh sách chính thức để bầu cử đã được chốt, bao gồm 246 người. Trong đó, danh sách bầu ủy viên chính thức là 220 người, danh sách bầu ủy viên dự khuyết là 26 người.
9h30 ngày 26/1, đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu tại hội trường. Ngay sau đó, Ban kiểm phiếu đã thực hiện công việc của mình.
11h30 phút, phiên bỏ phiếu kết thúc sau khi hoàn tất kiểm đếm phiếu. Sau đó, Ban kiểm phiếu sẽ làm việc để ra kết quả chính thức của việc bầu cử.
Ngày mai (27/1), Ban Chấp hành Trung ương khóa XII họp hội nghị lần thứ nhất bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư, Ban Bí thư, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương.
Kết quả bầu cử các chức danh trên sẽ được công bố tại phiên bế mạc Đại hội vào sáng thứ Năm, ngày 28/1. Sau đó, tân Tổng bí thư sẽ có cuộc họp báo để thông báo kết quả và trả lời một số vấn đề được báo chí quan tâm.
Danh sách Ban chấp hành khóa XII cụ thể như sau:

ANH MINH

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine