BizLIVE kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

PV

14:39 21/06/2015

BizLIVE -

Ngày 20/6, BizLIVE đã tổ chức Lễ chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) và sơ kết 6 tháng đầu năm 2015.

BizLIVE kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

BizLIVE tổ chức kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sơ kết 6 tháng đầu năm 2015. Ảnh: Việt Khôi

Theo số liệu thống kê, BizLIVE đã đạt đa số các kế hoạch đặt ra về lượng tin bài sản xuất, lượng truy cập… Các bài viết trong các chuyên mục như Thời sự, Kinh doanh, Tài chính, Địa ốc, Quốc tế được đánh giá khá cao về chất lượng thông tin, độ nhanh nhạy.

Trong thời gian vừa qua, BizLIVE đã tổ chức thành công các BizTalk: “Làm ăn gì năm 2015”, Trên dưới 2 tỷ mua nhà - Như thế nào và ở đâu, Mắc ca, từ “vì sao” đến “như thế nào”?, BizTalk liên quan đến sự kiện con ruồi trong chai nước của Tân Hiệp Phát… trải rộng trên các lĩnh vực bất động sản, thị trường - doanh nghiệp, kinh tế vĩ mô, đầu tư… 

BizTalk do BizLIVE tổ chức đã thu hút ý kiến của nhiều chuyên gia kinh tế, các nhà hoạch định chính sách, giới doanh nghiệp doanh nhân, tạo dấn ấn riêng cho BizLIVE.

Trang Alexa, trang web xếp hạng các website dựa vào lượng truy cập đã đánh giá BizLIVE là một trong số những tờ báo điện tử về kinh tế đứng đầu về lượt xem và số người truy cập.

Ông Cao Cương, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Diễn đàn Đầu tư -BizLIVE.vn đánh giá, sau 18 tháng hoạt động BizLIVE đã định hình và có chỗ đứng trong làng báo kinh tế Việt Nam, trở thành tờ báo nhiều người quan tâm đặc biệt giới kinh doanh. 

Ông Cao Cương cũng khẳng định và đặt mục tiêu BizLIVE sẽ hoàn thiện đầy đủ cơ sở và điều kiện thuận lợi bứt phá đưa BizLIVE vào top những tờ báo kinh tế tốt nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Tổng biên tập cũng thay mặt Ban biên tập BizLIVE tặng hoa và chúc mừng những phóng viên đã hoàn thành tốt công tác 6 tháng đầu năm 2015. 

Phát biểu tại Lễ chúc mừng GS.TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài (VAFIE), đơn vị chủ quản của BizLIVE cũng ghi nhận, chúc mừng thành quả BizLIVE đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đặt niềm tin vững chắc BizLIVE sẽ phát triển mạnh hơn nữa thời gian tới.

Ngoài ra, Chủ tịch VAFIE cũng lưu ý, trong định hướng phát triển nội dung BizLIVE tới đây, tờ báo cần đi sâu vào chuỗi các bài viết, đề tài về đầu tư nước ngoài có sắc thái riêng, tạo phong cách riêng. 

Lãnh đạo Hiệp hội VAFIE chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời, Ban biên tập và phóng viên BizLIVE. Ảnh: Việt Khôi 
 GS.TSKH Nguyễn Mại phát biểu chúc mừng Phóng viên, Biên tập viên BizLIVE ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: Việt Khôi
 Ông Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE chúc mừng các phóng viên hoàn thành tốt công tác 6 tháng đầu năm 2015. Ảnh: Việt Khôi

PV

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ