Xưởng bánh kẹo hoành tráng của tân Tổng thống Ukraine

09:08 27/05/2014

Đo độ khủng chuỗi nhà máy sản xuất bánh kẹo nổi tiếng Roshen của tân Tổng thống Petro Poroshenko mang lại nguồn lợi hàng tỷ USD cho "ông vua sô cô la".

Xưởng bánh kẹo hoành tráng của tân Tổng thống Ukraine

Sô cô la của công ty Roshen khá được ưa chuộng trên thị trường, được bán tại nội địa và xuất khẩu ra khắp thế giới. Nguồn lợi từ sô cô la đem lại cho ông Petro Poroshenko 1,3 tỷ USD, giúp ông đứng thứ 1.334 trong số những người giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn.
Tổng công ty Roshen có hàng chục nhà máy trên khắp đất nước Ukraine, với hàng nghìn công nhân làm việc. Các công nhân trong nhà máy sô cô la Roshen làm việc được trang bị đầy đủ găng tay, mũ chụp, tạp dề....
Trang thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên nhất tại châu Âu.
Chuỗi nhà máy sản xuất bánh kẹo Roshen hiện đang cung cấp khoảng hơn 320 loại bánh kẹo khác nhau với tổng khối lượng lên tới 450 nghìn tấn mỗi năm.
Dây chuyền sản xuất từ khâu nguyên liệu thô cho đến đóng thùng sản phẩm được kiểm duyệt với độ an toàn thực phẩm cao.
Tổng công ty Roshen được xếp hạng 18 trong "doanh nghiệp Top 100" dành cho các công ty bánh kẹo lớn nhất thế giới năm 2012.
Ngoài những sản phẩm sô cô la hảo hạng, Rhosen còn cung cấp các loại sản phẩm như sô cô la và kẹo mứt, caramel, sô cô la, bánh quy, bánh xốp, bánh xốp và bánh ngọt...
Việc tổng giám đốc công ty Roshen, ông Petro Poroshenko đắc cử Tổng thống sẽ càng tăng thêm vị thế của công ty trên thị trường với nhiều ưu đãi nhất định.
Theo kienthuc.net.vn

Emagazine