Xuất hiện cô gái người Nga trong vụ án giết hại Đại sứ Karlov tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thanh Phương

00:36 30/12/2016

BizLIVE - Tại Moscow, các nhà điều tra đã thẩm vấn bạn gái của kẻ giết Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov, tờ báo Hurriyet đưa tin.

Xuất hiện cô gái người Nga trong vụ án giết hại Đại sứ Karlov tại Thổ Nhĩ Kỳ

Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov (phải)

Theo một nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật, điều tra tìm thấy mối liên hệ của sát thủ Mevlut Altyntash với một nữ công dân Nga, hiện đang sinh sống tại Moscow. 
Người phụ nữ này đã từng sống ở Ankara một thời gian, và cô ấy đã có cuộc tình với kẻ phạm tội. Cô gái đã rời khỏi Thổ Nhĩ Kỳ trước khi cuộc tấn công vào Đại sứ Karlov xảy ra.
Ấn phẩm công bố rằng, các nhà chức trách Nga làm công tác điều tra đã tìm ra người phụ nữ và gọi cô lên thẩm vấn, khi đó, cô khẳng định rằng đã duy trì quan hệ với Altyntash trong thời gian ngắn. 
Theo Sputnik, tối ngày 19 tháng 12, tại buổi khai mạc triển lãm ảnh ở Ankara, một người đàn ông có vũ trang đã tấn công Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov. Nhà ngoại giao đã qua đời do nhiều vết thương. Sát thủ bị bắn chết tại chỗ khi cảnh sát đột nhập hiện trường. Hắn kịp làm bị thương ba người khác. Có tin, kẻ khủng bố là Mert Mevlut Altyntash, đang phục vụ trong Cảnh sát Ankara nhưng vào ngày tấn công Đại sứ Nga hắn nghỉ làm.

THANH PHƯƠNG

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE Gặp gỡ