[Video] Tor-M2U và tổ hợp tên lửa mới nhất S-300V4 khai hỏa

T.V.C

16:50 27/12/2015

BizLIVE - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video cảnh “Tor-M2U” và tổ hợp tên lửa mới nhất S-300V4 khai hỏa nhân ngày kỷ niệm lần thứ 100 năm ngày thành lập Lực lượng phòng không.


[Video] Tor-M2U và tổ hợp tên lửa mới nhất S-300V4 khai hỏa

Hệ thống tên lửa phòng không tầm xa S-300V4 khai hỏa. (Ảnh cắt từ Video)

Nhân ngày kỷ niệm lần thứ 100 năm ngày thành lập Lực lượng phòng không, Bộ Quốc phòng Nga đã công bố những thước quay video độc đáo cảnh bắn đạn thử nghiệm của hệ thống tên lửa phòng không cấp chiến thuật hoạt động trong mọi thời tiết "Tor- M2U" trong khi chuyển động và cảnh quay bắn đạn đêm của hệ thống tên lửa phòng không tầm xa tân tiến nhất S-300V4.

Theo thông báo ở Bộ Quốc phòng Nga, cảnh bắn tên lửa này được thực hiện ở thao trường "Kapustin Yar" mùa hè năm nay.

"Cảnh phóng "Tor-M2U" được thực hiện trong khi đang chạy ở địa hình không có đường với tốc độ 25 km / h. Mục tiêu đã bị phá hủy bởi ngay quả tên lửa đầu tiên. Cảnh bắn tên lửa từ tổ hợp phòng không loại như vậy được trình diễn lần đầu tiên và không có phiên bản tương tự trên thế giới. Trong tương lai, khả năng bắn các mục tiêu trên không trong khi di chuyển sẽ cho phép các đơn vị của lực lượng phòng không bảo đảm không hạn chế nhiệm vụ che phủ những đoàn xe quân sự đang hành quân".
Bộ Quốc phòng Nga

T.V.C

Emagazine