[Video] Ông chủ Trung Quốc bắt nhân viên bò trên phố vì doanh thu thấp

Văn Cao

18:47 13/04/2016

BizLIVE - Người đứng đầu công ty cho thuê xe hơi ở Trung Quốc đã buộc cấp dưới của mình phải bò bằng đầu gối trên đường phố.

[Video] Ông chủ Trung Quốc bắt nhân viên bò trên phố vì doanh thu thấp

Các nhân viên của một công ty này đã phải bò trên đường vì có doanh số thấp. (Ảnh cắt từ video)

Ông chủ phạt người làm có doanh số thấp bằng cách như vậy, Mashable đưa tin.
Người dân một thành phố của Trung Quốc đã chứng kiến cảnh tượng bất thường. Một nhóm đàn ông và phụ nữ mặc đồ công sở đang bò bằng đầu gối trên đường phố địa phương.
Ngay sau đó, video trong mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện cảnh quay đám rước bất thường. Người sử dụng Internet chê trách và phản đối lãnh đạo công ty đã sỉ nhục nhân viên của họ.
Các nhân viên của công ty Trung Quốc đã phải bò khoảng 200 mét. Dẫn đầu đám rước là một người đàn ông phất cao lá cờ đỏ.

Nhiều người cho rằng những gì công ty này đã làm không chỉ sai về mặt đạo đức mà đó còn là một kiểu phạm tội. Trong khi đó, một số người nghĩ đây chỉ đơn giản là một chiến thuật quảng cáo nhằm tăng cường hiệu quả bán hàng.

Đáp lại những lời chỉ trích, người đứng đầu công ty thú nhận rằng ông ta không ngờ "sang kiến" của mình lại thu hút sự chú ý của phương tiện truyền thông như vậy. Nhưng ông cũng khẳng định, tinh thần làm việc của các nhân viên đã được cải thiện đáng kể sau sự việc trên, Sputnik cho biết.

VĂN CAO

Emagazine