[Video] Công bố hình ảnh tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay hãng EgyptAir

Văn Cao

00:00 22/05/2016

BizLIVE -
Trên trang Facebook chính thức của Các lực lượng vũ trang Ai Cập hôm nay (Thứ Bảy ngày 21/5) đã công bố bức ảnh những mảnh vỡ, áo phao và đồ dùng cá nhân của hành khách máy bay hãng EgyptAir, được tìm thấy ở Địa Trung Hải.

Chiếc máy bay A320, trên đường từ Paris đến Cairo, đã biến mất khỏi màn hình radar vào sáng sớm ngày thứ Năm, 19 tháng Năm. Trên máy bay có công dân của 12 quốc gia, tổng cộng 66 người: 56 hành khách, 3 nhân viên an ninh và 7 thành viên phi hành đoàn.
Sau đó, Bộ Ngoại giao Ai Cập thông báo về việc phát hiện các mảnh vỡ của chiếc A320  gần đảo Karpathos (Hy Lạp). Ngày 20 tháng Năm, các quan chức an ninh Ai Cập cho biết việc tìm thấy đồ dùng cá nhân của hành khách ở địa điểm cách thành phố biển Alexandria 290 km. Ngoài ra, một phần ghế ngồi và  mảnh thi thể đã được tìm thấy.
  Hình ảnh chia sẻ trên Facebook chính thức của Các lực lượng vũ trang Ai Cập
Trước đó, vào tháng 10/2015, một chiếc Airbus A321 của hãng hàng không Nga Metrojet đã nổ tung trên bầu trời thuộc bán đảo Sinai của Ai Cập làm chết 224 người. Sinai Province, một nhóm địa phương trực thuộc nhóm thánh chiến Nhà nước Hồi giáo, nói mình đã tuồn một quả bom vào khoang hành lý máy bay nói trên.

 

VĂN CAO

BizLIVE - Gặp gỡ