Ukraine cảnh báo Nga sẽ không thể xây dựng được cầu qua biển đến Crimea

Kim ngân

15:28 20/03/2016

BizLIVE - Nga sẽ không thể xây dựng nổi một cây cầu bắc qua eo biển Kerch đến Crimea, đại diện của nhóm liên lạc chính trị ba bên Ukraine là Roman Besmertnyi cho biết trong chương trình Shuster Live, theo cổng thông tin 112.ua.

Ukraine cảnh báo Nga sẽ không thể xây dựng được cầu qua biển đến Crimea

Ảnh minh họa.

Nga sẽ không thể xây dựng nổi một cây cầu bắc qua eo biển Kerch đến Crimea, đại diện của nhóm liên lạc chính trị ba bên Ukraine là Roman Besmertnyi cho biết trong chương trình Shuster Live, theo cổng thông tin 112.ua - Sputnik đưa tin.
Ông Besmertnyi nhấn mạnh rằng vị trí xây dựng cây cầu nằm ở chỗ giao nhau của các mảng kiến tạo.
"Ngày nay, mọi người đều biết rằng nơi giao nhau của hai mảng kiến tạo là không thể xây dựng một cây cầu, bởi vì chúng liên tục chuyển dịch. Vậy mà chúng ta lại đang sống trong câu chuyện cổ tích này. Tại sao cây cầu không được xây dựng? Câu trả lời rất đơn giản. Bởi vì nó không thể xây dựng được ở chỗ đó! ", ông Besmertnyi nói.
Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng việc xây dựng một cây cầu bắc qua eo biển Kerch là sứ mệnh lịch sử đã không được thực hiện trong suốt thế kỷ qua. Công trình xây dựng cầu bắc qua eo biển Kerch cần được hoàn thành vào tháng 12 năm 2018.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, Ukraine, Crimea

Emagazine