Tỷ phú Trump: “Tôi có thể thỏa thuận tốt với ông Putin”

Thúy Hà

07:40 02/08/2015

BizLIVE - Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ CBS News mà bản dịch đã được InoTV công bố, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ có thể làm việc được rất tốt với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin.

Tỷ phú Trump: “Tôi có thể thỏa thuận tốt với ông Putin”

REUTERS/ Brendan McDermid

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ CBS News mà bản dịch đã được InoTV công bố, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ có thể làm việc được rất tốt với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin, Sputnik dẫn lại.
"Theo quan điểm của tôi, tôi sẽ có thể thỏa thuận được tốt với ông Vladimir Putin. Tôi chỉ đơn giản nghĩ vậy. Mọi người hỏi tôi có ý gì? Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể làm việc được với ông ấy", doanh nhân Mỹ nói.
Trong khi đó, trả lời câu hỏi của phóng viên kênh truyền hình rằng điều gì ở ông Putin làm ông thán phục, ông Trump nói: "Tôi không nói tôi thán phục điều gì đó. Tôi chỉ đơn giản nói rằng tôi sẽ có thể làm việc được với ông ta".
Nhà tỷ phú Mỹ nhắc nhở rằng ông từng có thời gian tiến hành kinh doanh ở Nga và có mối quan hệ tuyệt vời với người Nga.
"Tôi không biết ông ấy (Vladimir Putin), nhưng tôi đã từng ở đó (nước Nga). Một thời gian ngắn tôi đã có hoạt động kinh doanh lớn ở Nga và có mối quan hệ rất tốt với người Nga. Tôi có quan hệ tuyệt vời với nhân dân Nga. Tôi nghĩ có lẽ tôi sẽ có thể làm việc được rất tốt với ông Putin", ứng viên tổng thống Mỹ phát biểu trong buổi phát sóng của kênh truyền hình CBS News.
Ông cũng lưu ý rằng Nga và Hoa Kỳ hiện nay đang có "mối quan hệ tồi tệ không tưởng tượng được".

THÚY HÀ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Emagazine