Tổng thống Nga không cho phép sử dụng khủng bố vào lợi ích chính trị

Kim Ngân

15:35 07/08/2016

BizLIVE - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố không thể chấp nhận việc sử dụng tiêu chuẩn kép trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố.

Tổng thống Nga không cho phép sử dụng khủng bố vào lợi ích chính trị

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố không thể chấp nhận việc sử dụng tiêu chuẩn kép trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố, Sputnik đưa tin.
Không được phân chia bọn khủng bố thành "tốt" và "xấu", không thể chấp nhận và cực kỳ nguy hiểm khi cố gắng sử dụng các nhóm khủng bố và cực đoan vào các lợi ích chính trị hay địa chính trị.
"Tôi đặc biệt nhấn mạnh rằng những cuộc khủng bố gần đây ở các khu vực khác nhau của thế giới, một lần nữa cho thấy chỉ có thể đấu tranh chống khủng bố khi cùng với nhau và dựa trên các tiêu chí và nguyên tắc của luật pháp quốc tế, với vai trò điều phối của Liên Hợp Quốc. Ở đây không thể có tiêu chuẩn kép, không được phân chia bọn khủng bố thành loại "tốt" và "xấu".
Và đương nhiên, không thể chấp nhận và cực kỳ nguy hiểm khi người ta cố gắng sử dụng các nhóm khủng bố và cực đoan phục vụ cho lợi ích chính trị hay địa chính trị", ông Vladimir Putin nói trong cuộc phỏng vấn của hãng thông tấn quốc gia AzerTaj trước thềm chuyến đi đến Azerbaijan để tham gia cuộc gặp của các nhà lãnh đạo Azerbaijan, Iran và Nga.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Putin, Nga

BizLIVE - Gặp gỡ