Toàn cảnh về thảm họa rơi máy bay Nga tại Ai Cập

Kim Ngân

00:32 04/11/2015

BizLIVE -
Máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Kogalymavia (Metrojet), theo hành trình từ thành phố Sharm el-Sheikh về Saint Petersburg đã bị rơi ở miền trung Sinai, Ai Cập.

Toàn cảnh về thảm họa rơi máy bay Nga tại Ai Cập

Một máy bay của hãng hàng không Kogalymavia (Metrojet),

Máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Kogalymavia (Metrojet), theo hành trình từ thành phố Sharm el-Sheikh về Saint Petersburg đã bị rơi ở miền trung Sinai, Ai Cập, Sputnik đưa tin.
Máy bay Nga Airbus A321 của hãng hàng không Kogalymavia thực hiện chuyến bay số hiệu 9268 theo lịch trình từ Sharm el-Sheikh đến Saint-Peterburg, hôm thứ Bảy đã bị rơi ở bán đảo Sinai thuộc Ai Cập. Trên khoang có 224 người, trong đó có 25 trẻ em và 7 thành viên phi hành đoàn.
Bộ Hàng không Dân dụng Ai Cập đã chính thức xác nhận vụ tai nạn với chiếc máy bay dân sự Nga trên bán đảo Sinai. Nguồn tin trong Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang thông báo rằng máy bay chở khách Airbus-321 của hãng hàng không Kogalymavia thực hiện chuyến bay 9268 từ Sharm el-Sheikh tới Saint Petersburg, khởi hành từ Ai Cập lúc 6.51 (theo giờ Moscow) và biến mất khỏi màn hình radar sau đó 23 phút. Toàn bộ 224 người kể cả thành viên phi hành đoàn đều thiệt mạng.
 

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: nga, máy bay

Emagazine