Thủ tướng Medvedev: Nga sẵn sàng đương đầu với mọi áp lực

Công Minh

09:31 16/04/2015

BizLIVE - Các sự kiện trong năm 2014 đã chứng tỏ rằng cộng đồng xã hội Nga và chính quyền sẵn sàng làm việc cùng nhau để chống lại bất kỳ áp lực từ bên ngoài. Đó là tuyên bố của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tại cuộc họp với ban lãnh đạo và các đại biểu của đảng "Nước Nga thống nhất" trong Duma Quốc gia.

Thủ tướng Medvedev: Nga sẵn sàng đương đầu với mọi áp lực

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. Ảnh Sputnik/ Dmitry Astakhov

"Những sự kiện của năm qua là minh chứng rõ nét cho thấy rằng cộng đồng xã hội của chúng ta và toàn thể chính quyền sẵn sàng cùng nhau đương đầu với bất kỳ áp lực chính trị và kinh tế từ bên ngoài và làm việc chung trong chế độ khẩn trương mà hiệu quả, nếu không chúng ta đơn giản là sẽ không trụ được", hãng tin TASS của Nga dẫn lời nhà lãnh đạo nội các Nga cho biết.
Theo dự kiến ngày 21 tháng Tư Thủ tướng Dmitry Medvedev sẽ trình bày báo cáo trước Duma Quốc gia (lần thứ ba trong nhiệm kỳ Chính phủ hiện hành).
Ông Medvedev nhấn mạnh rằng yếu tố quan trọng là nội các duy trì được liên hệ với cơ quan lập pháp một cách thường xuyên. Trong giai đoạn khó khăn như hiện tại, điều đó càng đặc biệt cần thiết.

CÔNG MINH

Emagazine