The Telegraph: Phải chăng Tổng thống Vladimir Putin bất tử?

Vương Tiến

08:22 17/12/2015

BizLIVE -

Tờ báo của Anh đưa ra câu hỏi tại sao trong những bức ảnh từ thế kỷ trước đã thấy các hình ảnh "bản sao" của nhà lãnh đạo Nga?

The Telegraph: Phải chăng Tổng thống Vladimir Putin bất tử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh Sputnik/Sergey Guneev

"Vladimir Putin hay Duncan MacLeod?" — câu hỏi bất ngờ về nguồn gốc tổng thống Nga được các nhà báo của tờ The Telegraph nêu lên.
Nhân viên của The Telegraph đã tìm trong các bức ảnh từ những năm 1920 và 1941, chụp những người giống nhà lãnh đạo Nga một cách đáng ngờ.
Những bức ảnh của các nhân vật trông rất giống ông Putin. Ảnh Telegraph 
Để có thể làm sáng tỏ hiện tượng bản sao của ông Putin, The Telegraph kêu gọi người sử dụng Twitter mở cuộc cuộc điều tra. Ban biên tập đề nghị trả lời câu hỏi: "Liệu ông Putin có bất tử hay không?".
Chỉ trong vòng một giờ 66% khán giả trả lời là “có”, và các nhà báo đã quyết định kết thúc sau khi cho rằng sự chú ý như vậy đối với nhà lãnh đạo Nga là quá nhiều.
Và còn một người khác giống tổng thống Nga đang mỉm cười một cách đáng sợ từ bức chân dung Hy Lạp thế kỷ XIX.
Hình ảnh một vị tướng Hy Lạp được một Tổng biên tập một tờ báo ở Pháp đưa lên trang Twitter của mình. Ảnh chụp màn hình 
Hôm qua, các nhà tác giả của tờ báo Anh Daily Mail phân tích dáng đi và cử chỉ của Tổng thống Vladimir Putin rồi đi đến kết luận rằng nhà lãnh đạo Nga được vũ trang và nguy hiểm.
Các chuyên gia phương Tây cho rằng một chút cứng nhắc trong bước chân phải, được quan sát thấy ở ông Putin trong các sự kiện đông người cho thấy rằng bất cứ lúc nào chính trị gia này cũng sẵn sàng rút khẩu súng lục giấu trang phục của mình.

VƯƠNG TIẾN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Emagazine