Thế giới 24h: Triều Tiên tuyên bố sở hữu bom nhiệt hạch, Nga đưa tên lửa S-400 vào trực chiến

Thảo Mai

19:18 11/12/2015

BizLIVE -

Trang tin nổi tiếng Quartz đang bị rao bán, Nga bắt đầu đưa hệ thống tên lửa S-400 vào trực chiến là 2 trong số các tin làm nóng mặt báo thế giới 24h qua.

Thế giới 24h: Triều Tiên tuyên bố sở hữu bom nhiệt hạch, Nga đưa tên lửa S-400 vào trực chiến

Ảnh minh họa.

“Apple nên mua lại Tesla”

Ông Daniel Ives, giám đốc của Công ty nghiên cứu công nghệ FBR & Co., đã chọn Tesla là một trong bốn thương vụ mua lại tiềm năng nhất của Apple, trong trường hợp The Cupertino tìm kiếm một động lực tăng trưởng mới cho thập kỷ tới. (xem tiếp)

CEO công ty mẹ của Zalora: Nên tránh các thị trường có tính cạnh tranh quá cao

Hãng Rocket Internet thường bị các chuyên gia cho là “đạo” ý tưởng của các mô hình kinh doanh thành công ở thung lũng Silicon và áp dụng tại những thị trường khác. 

Công ty này đã đầu tư vào khoảng 70 dự án kinh doanh với giá trị hàng tỷ USD tại 120 nước, bao gồm 4-5 mảng kinh doanh khác nhau. (xem tiếp)  

Trang tin nổi tiếng Quartz đang bị rao bán

Thương vụ của Quartz diễn ra trong bối cảnh việc thâu tóm diễn ra liên tục giữa các trang tin lớn trên nền tảng Internet. Trước đó, Axep Springer đã bỏ ra 343 triệu USD để mua lại Business Insider, còn Comcast/NBCUniversal đầu tư vào Vox Media và BuzzFeed. (xem tiếp)

Trung Quốc tăng tỷ giá đồng nhân dân tệ phiên thứ 5 liên tiếp

Ngày 11/12, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc ấn định tỷ giá tham chiếu của đồng nhân dân tệ ở mức 6,4358CNY/USD, tương đương tăng 0,19% so với phiên trước.

Đây là phiên thứ 5 liên tiếp Trung Quốc tăng tỷ giá đồng nhân dân tệ, nâng tỷ giá 0,79% so với phiên 4/12. (xem tiếp)

Nga bắt đầu đưa hệ thống tên lửa S-400 vào trực chiến

“Hôm nay, một số hệ thống tên lửa phòng không tầm xa S-400 Triumph đã bắt đầu nhiệm vụ trực chiến - thí nghiệm để bảo vệ biên giới trên không của đất nước ở vùng tây bắc nước Nga”, trưởng ban báo chí Quân khu Tây, đại tá Igor Muginov công bố. (xem tiếp)

Bom khinh khí của Triều Tiên: Một câu chuyện kinh dị mới hay có thật?

Kim Jong-un đã tuyên bố Bắc Triều Tiên sở hữu bom khinh khí. Bản tin này không gây ra sự sợ hãi trong cộng đồng thế giới. Nhiều khả năng, lời tuyên bố của nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên chỉ phục vụ mục đích tuyên truyền. (xem tiếp)

THẢO MAI

BizLIVE - Gặp gỡ