Thế giới 24h: Ông Putin quay lại với EU, Hillary Clinton “gây bão”

Thảo Mai

18:31 17/06/2016

BizLIVE - Hillary Clinton gây bão mạng xã hội chỉ với 1 từ, Tổng thống Putin muốn quay lại làm ăn với EU.

Thế giới 24h: Ông Putin quay lại với EU, Hillary Clinton “gây bão”

Ảnh minh họa.

Ông Putin: “Nga đã vượt khỏi thoái trào kinh tế”

Nga thực tế đã vượt qua được cơn sa sút kinh tế, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố tại cuộc họp với các thành viên Hội đồng chuyên gia quốc tế của Quỹ Nga về đầu tư trực tiếp và những đại diện hàng đầu của cộng đồng đầu tư quốc tế, Sputnik đưa tin. (Xem tiếp)

Hillary Clinton gây bão mạng xã hội chỉ với 1 từ

Theo đó, trong bài phát biểu của mình Trump đã ngụ ý ông là người đối xử tốt nhất với phụ nữ và cộng đồng những người đồng tính nam khi đưa ra câu hỏi lửng: Hãy nói cho tôi biết còn ai đối xử với cộng đồng đồng tính nam và phụ nữ tốt hơn Donald Trump?

Ngay lập tức, bà Clinton chia sẻ lại dòng Tweet phóng viên CNN cùng với một chữ vỏn vẹn: "Hi", ám chỉ Hillary Clinton chính là câu trả lời cho câu hỏi mà Trump đưa ra. (Xem tiếp)

Thú chơi của con đại gia Trung Quốc “vương giả” cỡ nào?

Lin Han, khi mới 26 tuổi, đã chi 1 triệu USD để mua tác phẩm nghệ thuật đầu tiên. Tác phẩm này, của nghệ sĩ Trung Quốc Zeng Fanzhi, ở trang bìa của một cuốn catalogue về nghệ thuật. Anh quyết định mua nó để giới truyền thông và thế giới nghệ thuật chú ý tới mình. (Xem tiếp)

Nữ dân biểu Anh bị bắn, chiến dịch vận động rút khỏi EU tạm ngưng

Vụ tấn công dân biểu Cox xảy ra giữa lúc chiến dịch ở lại hay rút ra khỏi Liên Hiệp Âu Châu đang tới hồi gây cấn nhất trước cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức vào ngày 23/6, sẽ quyết định liệu nước Anh sẽ ở lại hay rút ra khỏi Liên hiệp Âu Châu, và nếu xảy ra trở thành quốc gia đầu tiên rời khối này. Bà Cox được bầu vào Hạ viện Anh hồi năm ngoái, đại diện cho cử tri ở Yorkshire, ở miền Bắc nước Anh. (Xem tiếp)

Tổng thống Putin muốn quay lại làm ăn với EU

“Có một số nước ở châu Âu đang nóng lòng muốn quay lại phần nào hoạt động kinh doanh bình thường, phía Nga phát hiện ra tình cảm này rất tốt và hiện tung ra một chính sách ngoại giao rất thông minh”, giám đốc cấp cao Joerg Forbrig thuộc quỹ German Marshall của Mỹ ở Berlin (Đức) nhận định. (Xem tiếp)

Euro ở Pháp trở thành cỗ máy kiếm tiền của người Đức

Tại Euro 2012, Adidas đã bán được hơn một triệu áo đội tuyển Đức và hơn 7 triệu quả bóng có logo của giải đấu. Bóng đá đóng một vị trí rất quan trọng trong chiến dịch kinh doanh của hãng. Năm đó, Adidas thu về 1,7 triệu euro từ các sản phẩm liên quan tới bóng đá. Còn năm ngoái, dù không phải thời điểm tổ chức World Cup hay Euro, công ty này cũng thu về tới 2,2 triệu euro. (Xem tiếp)

THẢO MAI

Từ khóa: Thế giới 24h

BizLIVE - Gặp gỡ