Thế giới 24h: Nhật hoàng chuẩn bị thăm Việt Nam, ông Buffett mất 1,4 tỷ USD sau 1 đêm

Thảo Mai

18:00 14/09/2016

BizLIVE - Nhật hoàng và Hoàng hậu chuẩn bị thăm Việt Nam lần đầu tiên; Buffett “mất” 1,4 tỷ USD sau một đêm vì bê bối của Wells Fargo.

Thế giới 24h: Nhật hoàng chuẩn bị thăm Việt Nam, ông Buffett mất 1,4 tỷ USD sau 1 đêm

Ảnh minh họa.

Nhật hoàng và Hoàng hậu chuẩn bị thăm Việt Nam lần đầu tiên

“Mối quan hệ thân thiện giữa hai nước đang tiến triển bền vững, tuy nhiên Nhật hoàng và Hoàng hậu vẫn chưa có chuyến thăm nào tới Việt Nam”, ông Suga nói. (Xem tiếp)

Buffett “mất” 1,4 tỷ USD sau một đêm vì bê bối của Wells Fargo

Warren Buffett vừa "mất"1,4 tỷ USD chỉ qua một đêm, sau khi cổ phiếu của ngân hàng Wells Fargo liên tiếp sụt giảm 3,3% vì vụ bê bối lập 2 triệu tài khoản mà không nhận được sự chấp thuận của khách hàng. (Xem tiếp)

Starbucks đang làm gì để tái định vị thương hiệu?

Trong một họp báo tuần rồi ở New York, Schultz cho biết: “Việc có mặt ở khắp mọi nơi đôi lúc làm khách hàng nghĩ rằng nếu Starbucks ở đâu cũng có thì chắc là chất lượng có giảm sút rồi. [Việc ra mắt các thương hiệu mới] là phản ứng của chúng tôi trước thách thức đó. Cà phê Starbucks vẫn ngon như cái thời chúng tôi mới chỉ có 5 cửa hàng”. (Xem tiếp)

Nếu ông Trump làm tổng thống Mỹ, Trung Quốc sẽ “chia tay” 1.000 tỷ USD?

"Tôi sẽ yêu cầu đại diện thương mại Mỹ đem các vụ kiện chống lại Trung Quốc lên Tổ chức thương mại thế giới. Chính sách hỗ trợ thuế cho hàng hóa Trung Quốc tạo nên sự cạnh tranh không công bằng với hàng hóa nội địa của Mỹ", ông Donald Trump từng phát biểu. (Xem tiếp)

Obama ăn bún chả ở Hà Nội: Kịch bản giữ kín suốt một năm

"Chúng tôi đã bàn bạc gần 1 năm. Việc này được tổ chức rất chặt chẽ",Politico dẫn lời Bourdain cho hay. "CNN không biết, người quay phim cũng không biết. Chỉ một nhóm kín trong công ty sản xuất tên là Zero Point Zero, các cộng sự của tôi và một số nhân viên Nhà Trắng được biết", ông kể. (Xem tiếp)

Scarborough - mảnh ghép cuối của tam giác Trung Quốc muốn dựng ở Biển Đông

Phân tích các bức ảnh do Philippines đưa ra tuần trước, một số nhà quan sát kết luận các tàu Trung Quốc xuất hiện gần bãi cạn Scarborough không mang theo thiết bị nạo vét, vậy nên Bắc Kinh dường như không có ý định cải tạo. (Xem tiếp)

Ầm ĩ chuyện bà Clinton nhờ người đóng thế vai

Tranh cãi đưa ra những chi tiết chủ yếu nhằm vào ngoại hình của “người phụ nữ” mặc áo xanh bước ra khỏi căn hộ của Chelsea Clinton. Các tài khoản Twitter ủng hộ ông Donald Trump và nhiều người tin vào thuyết âm mưu này cho rằng người phụ nữ ấy có phần tóc, bông tai, đôi chân gầy không giống bà Hillary Clinton. (Xem tiếp)

THẢO MAI

Từ khóa: thế giới 24h

Emagazine