Tập đoàn súng máy Kalashnikov dự kiến tăng gấp đôi doanh số

Thanh Phương

05:24 28/04/2016

BizLIVE - Nhà sản xuất vũ khí cá nhân lớn nhất của Nga là tập đoàn Kalashnikov dự kiến đến năm 2017 sẽ tăng gấp đôi khối lượng bán hàng, ông Alexei Krivoruchko, Tổng Giám đốc tập đoàn tuyên bố với các phóng viên hôm thứ Tư tại lễ khai trương các cơ sở sản xuất mới của Kalashnikov.

Tập đoàn súng máy Kalashnikov dự kiến tăng gấp đôi doanh số

Súng AK-103 của hãng Kalashnikov tại một hội chợ vũ khí. Ảnh Sputnik/Vladimir Astapkovich

Tập đoàn Kalashnikov đã đưa vào vận hành năm phân xưởng đổi mới và những c tòa nhà mới dành để sản xuất vũ khí nhỏ và thiết bị kỹ thuật chuyên dụng đặc biệt.
Trong lễ khai trương cơ sở mới có sự tham gia của Tổng giám đốc của Rostec, ông Sergey Chemezov; Tổng Giám đốc Kalashnikov, ông Alexei Krivoruchko, cũng như người đứng đầu Udmurtia, ông Alexandr Soloviev.
"Bên cạnh việc phát triển những thể loại sản phẩm mới trong năm 2017 chúng tôi hy vọng sẽ khởi động sản xuất hàng loạt không dưới 10 sản phẩm mới", ông Krivoruchko cho biết.
Kalashnikov là điển hình rực rỡ sinh động về thành công hiện đại hóa và phát triển doanh nghiệp trong hình thức hợp tác đối tác Nhà nước-tư nhân.
Hiện ban lãnh đạo tập đoàn này đang dành sự quan tâm cho ứng dụng công nghệ mới và ra mắt những mẫu mã sản phẩm mới riêng theo hướng vũ khí xạ kích cá nhân", ông Chemezov tuyên bố với các phóng viên.

THANH PHƯƠNG

BizLIVE - Gặp gỡ