Quân đội Syria cắt đứt nguồn cung của chiến binh từ Thổ Nhĩ Kỳ

Thúy Hà

15:00 03/02/2016

BizLIVE - Quân đội Syria phối hợp cùng lực lượng dân quân đã cắt đứt các tuyến đường cung cấp chính của những kẻ khủng bố dẫn từ Thổ Nhĩ Kỳ tới phía bắc Aleppo.

Quân đội Syria cắt đứt nguồn cung của chiến binh từ Thổ Nhĩ Kỳ

Sputnik/ Michael Alaeddin.

Quân đội Syria phối hợp cùng lực lượng dân quân đã cắt đứt các tuyến đường cung cấp chính của những kẻ khủng bố dẫn từ Thổ Nhĩ Kỳ tới phía bắc Aleppo, Sputnik của Nga dẫn một nguồn tin trong lực lượng dân quân cho biết.
"Quân đội và các chiến sĩ (dân quân) của chúng tôi đã cắt đứt hai con đường Maer-Andan và Aazaz-Aleppo. Như vậy, chiến binh bị bứt khỏi các tuyến cung cấp đạn dược và bổ sung lực lượng từ Thổ Nhĩ Kỳ tới những vùng phía bắc Aleppo," nguồn tin khẳng định.
Thông tin từ quân đội Syria cho thấy, cuộc tấn công của quân đội đang được tiếp tục theo hướng bắc từ Aleppo đến biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ. Chiến sự diễn ra ở phạm vi ngoại ô các thị trấn Noubel và az-Zahra vốn bị bao vây gần ba năm nay. 
Hôm thứ Ba, có thêm hai khu định cư trên hướng này đã được giải phóng. Pháo kích đang dội xuống thị trấn Retyan, một thành trì quan trọng của những kẻ khủng bố.
Các lực lượng Không quân vũ trụ Nga (VKS) và Không quân Syria phối hợp đánh bom những vị trí tập trung đông chiến binh, trạm chỉ huy, kho vũ khí và trận địa pháo. Theo quân đội Syria, các toán khủng bố bỏ chạy khỏi những khu định cư nằm trên mũi tấn công.

THÚY HÀ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Syria, Nga

Emagazine