Quân đội Nga mạnh tay trang bị vũ khí cho lực lượng bộ binh

Kim Ngân

23:32 12/03/2016

BizLIVE - Hơn một nghìn đơn vị mới và đã qua tu bổ gồm các loại tăng-xe bọc thép cùng 300 đơn vị tổ hợp tên lửa phòng không và các hệ thống cung ứng đã được trao cho lực lượng mặt đất của Nga trong năm 2015.

Quân đội Nga mạnh tay trang bị vũ khí cho lực lượng bộ binh

Sputnik/ Vitaliy Ankov

Hơn một nghìn đơn vị mới và đã qua tu bổ gồm các loại tăng-xe bọc thép cùng 300 đơn vị tổ hợp tên lửa phòng không và các hệ thống cung ứng đã được trao cho lực lượng mặt đất của Nga trong năm 2015, theo báo cáo của Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Yuri Borisov đệ trình lên Tổng thống Nga Vladimir Putin.
"Trong năm 2015, tại các xí nghiệp công nghiệp đã xuất xưởng và cung cấp cho quân đội để  tăng cường sức mạnh của bộ binh hơn một nghìn xe bọc thép, 300 tổ hợp tên lửa phòng không và các hệ thống chống máy bay, hơn 3400 đơn vị kỹ thuật ô tô", Thứ trưởng Borisov cho biết trong quá trình ngày thống nhất tiếp nhận sản phẩm quân sự.
Ngoài ra, theo Sputnik, lực lượng mặt đất của quân đội Nga cũng được bổ sung khoảng 22.000 đơn vị công cụ liên lạc, hơn 650 tổ hợp trang bị chiến tranh điện tử và hai tổ hợp lữ đoàn tên lửa hoạt động-chiến thuật Iskander.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga

BizLIVE - Gặp gỡ