Quân đội Libya bác bỏ thông tin về cuộc đổ bộ của lính Nga và Mỹ

Kim Ngân

00:00 24/01/2016

BizLIVE - Văn phòng báo chí Bộ Tổng chỉ huy quân đội Libya đã bác bỏ thông tin về sự hiện diện của các quân nhân nước ngoài trên lãnh thổ Libya với mục đích hỗ trợ chính phủ đoàn kết dân tộc.

Quân đội Libya bác bỏ thông tin về cuộc đổ bộ của lính Nga và Mỹ

AFP 2016/ Abdullah Doma.

Văn phòng báo chí Bộ Tổng chỉ huy quân đội Libya đã bác bỏ thông tin về sự hiện diện của các quân nhân nước ngoài trên lãnh thổ Libya với mục đích hỗ trợ chính phủ đoàn kết dân tộc, Sputnik đưa tin.
Theo nhật báo Ả Rập phát hành ở London Al-Sharq Al-Awsat kèm trích dẫn các nguồn tin trong lực lượng an ninh, hàng chục quân nhân từ Mỹ, Anh và Nga đã tới Libya.
Theo các nguồn tin, phần lớn binh sĩ đã đổ bộ xuống căn cứ không quân mang tên Gamal Abdel Nasser, nằm ở phía nam thành phố Tobruk. Một trong những  nguồn tin cho biết, quân nhân của ba nước đã đến đây với "nhiệm vụ tình báo và cung cấp tư vấn cho quân đội quốc gia".
"Việc hỗ trợ và bảo vệ chính phủ đoàn kết thống nhất dân tộc chỉ do quân đội Libya thực hiện", hãng tin trích dẫn tuyên bố từ bộ chỉ huy, trong đó nêu rõ rằng "tất cả các khu vực phía đông và tất cả các cửa ngõ (đi vào) hoàn toàn được bảo vệ chống lại các lực lượng phiến quân".

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ