Phó Thủ tướng Nga đáp trả chỉ trích về súng bắn tỉa mới của Nga

Công Minh

16:25 06/11/2016

BizLIVE -
Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin bình luận trên Twitter ý kiến của chuyên gia quân sự Andrei Soyustov hoài nghi khả năng sản xuất hàng loạt súng trường bắn tỉa "Chính xác".

Phó Thủ tướng Nga đáp trả chỉ trích về súng bắn tỉa mới của Nga

Sputnik/ Sergey Mamontov.

Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin bình luận trên Twitter ý kiến của chuyên gia quân sự Andrei Soyustov hoài nghi khả năng sản xuất hàng loạt súng trường bắn tỉa "Chính xác", Sputnik cho biết.
"Chuyên gia lạc hậu không theo kịp cuộc sống", ông Rogozin viết, lưu ý rằng không có thành phần nước ngoài trong súng trường. Ông cũng cho biết đã thiết lập dây chuyển sản xuất hai loại hộp đạn dành cho loại súng này.
Trước đó, trả lời phỏng vấn đài phát thanh "Tiếng nói Moskva", ông Soyustov nói rằng Nga không có khả năng sản xuất hàng loạt súng "Chính xác".
Theo ông, trong sản xuất đạn dược có sử dụng các thành phần nước ngoài. Hôm thứ bảy, ngày 5 tháng 11, Viện nghiên cứu cơ khí chính xác trung ương cho biết rằng súng trường bắn tỉa "Chính xác" đã được thử nghiệm và sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt.
Đây là súng trường được phát triển trên cơ sở T-5000 và có thể sử dụng với hai loại hộp đạn: đạn xuyên thép và đạn truyền thống.

CÔNG MINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, vũ khí

BizLIVE Gặp gỡ