Phó Thủ tướng Nga bác bỏ thông tin về sở hữu căn hộ siêu sang 500 triệu Rúp

Công Minh

08:00 27/03/2016

BizLIVE -
Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin đã bác bỏ thông tin của Transparency International về căn hộ được cho là của ông và có giá 500 triệu rúp.

Phó Thủ tướng Nga bác bỏ thông tin về sở hữu căn hộ siêu sang 500 triệu Rúp

Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin.

Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin đã bác bỏ thông tin của Transparency International về căn hộ được cho là của ông và có giá 500 triệu rúp, Sputnik đưa tin.
"Thưa các quý ông Mỹ và các điệp viên của các vị, tôi buộc phải làm các vị thất vọng: tôi viết kê khai thu nhập một cách cẩn thận, kê khai đó được kiểm tra một cách cẩn thận, ông Dmitry Rogozin viết trong trang cá nhân trên Facebook. Khi làm việc trong chính phủ Nga, tôi không mua căn hộ nào cả. Tôi cho rằng sự tấn công của các vị là có ý nghĩa biểu tượng… lúc đầu, tấn công con trai tôi, bây giờ đến lượt tôi. Rõ ràng là các vị đã bị chúng tôi đã xéo vào đuôi khá đau."
Ngoài ra, Phó Thủ tướng Nga nói thêm rằng ông coi cuộc tấn công DDoS vào trang web của chi nhánh Nga Transparency International là sự khiêu khích.
Ông Dmitry Rogozin không cư trú tại địa chỉ trên đường phố Starovolynskaya mà Transparency International giả định. Nơi thực tế thường trú của Phó Thủ tướng Chính phủ Nga không được tiết lộ vì lý do an ninh.
Trước đó, Transparency International đã đưa tin về căn hộ cao cấp 346 mét vuông tại tòa nhà "Nasha Dacha" trên phố Starovolynskaya, theo giả thiết của nhân viên tổ chức này, có thể thuộc sở hữu của Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin.

CÔNG MINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga

BizLIVE - Gặp gỡ