Phát T-shirt in hình ông Putin tại quảng trường trung tâm New York

KIm Ngân

08:14 28/06/2015

BizLIVE - Một hoạt động đố vui có thưởng đã được tổ chức tại New York nhân dịp Ngày Thanh niên Nga: những ai trả lời đúng câu hỏi về nước Nga được nhận quà lưu niệm - T-shirt in hình tổng thống, búp bê matrioska, lịch.

Phát T-shirt in hình ông Putin tại quảng trường trung tâm New York

Sputnik/ Vladimir Astapkovich.

Một hoạt động đố vui có thưởng đã được tổ chức tại New York nhân dịp Ngày Thanh niên Nga: những ai trả lời đúng câu hỏi về nước Nga được nhận quà lưu niệm - T-shirt in hình tổng thống, búp bê matrioska, lịch, Sputnik đưa tin.

Ông Igor Kochan, người đại diện tổ chức "Thanh niên NgaMỹ" cho biết: "Chiến dịch hy vọng mở rộng một chút tầm nhìn của người Mỹ về nước Nga. Các câu hỏi rất đơn giản: Nước nào có lãnh thổ lớn nhất thế giới? Đất nước nào đã đóng góp nhiều nhất cho chiến thắng Thế chiến II? Nhưng nhiều người đã không biết những điều đơn giản như vậy."

Những người tham gia sự kiện tại quảng trường Thời đại /Times Square/ được tặng một T-shirt in hình Tổng thống Nga và các đồ lưu niệm truyền thống: búp bê matrioska, lịch ảnh các vị thánh Chính thống giáo, bưu thiếp phong cảnh Moscow, ô vải in họa tiết Khokhloma.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ