Ông Trump hứa đưa bà Clinton vào tù

Công Minh

15:40 03/06/2016

BizLIVE - Ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump cho rằng đối thủ của ông ta từ đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton cần phải ngồi tù.

Ông Trump hứa đưa bà Clinton vào tù

Tỷ phú Donald Trump

Ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump cho rằng đối thủ của ông ta từ đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton cần phải ngồi tù, Sputnik đưa tin.
Như thông báo của The Hill, Trump đã đáp trả hàng loạt ý kiến của Clinton, cáo buộc đảng Cộng hòa trong "những ý tưởng chẳng có liên quan gì, giống như một bộ sưu tập những lời độc thoại kỳ quặc, mang hù hận cá nhân và dối trá trắng trợn"
Còn Trump thì nhắc về vụ xì-căng-đan với thư tín mật khi bà Clinton làm Ngoại trưởng Hoa Kỳ, mà theo lời ông ta, đã làm bà này thành " kẻ có tội kinh khủng".
"Quí vị có biết tại sao bà ta ủng hộ Obama trong giao kèo hạt nhân với Iran? Bà ta đơn thuần là không muốn vào tù vì những bức thư của mình".
"Việc chính quyền cho phép bà ta tham gia vào cuộc chạy đua tranh cử là nỗi ô nhục với Hoa Kỳ, nỗi ô nhục đối với quốc gia  chúng ta", tỷ phú Trump khái quát...
Sự việc đã nóng lên khi có tiết lộ rằng bà Clinton trong những năm 2009-2013 đã trao đổi thư từ công vụ và riêng tư thông qua máy chủ của cá nhân bà. Theo quan điểm của các chuyên gia, như vậy tạo điều kiện để bà ta giấu các trao đổi thử từ khỏi các cuộc kiểm tra của Nhà nước, chính là điều cấm với các công chức Mỹ.

CÔNG MINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Mỹ, bầu cử

Emagazine