Ông Putin yêu cầu điều tra vụ rơi máy bay thảm khốc của Nga

Thúy Hà

06:00 01/11/2015

BizLIVE -
Tổng thống Nga Putin chia buồn với thân nhân những người thiệt mạng trong tai nạn máy bay, Sputnik đưa tin.

Ông Putin yêu cầu điều tra vụ rơi máy bay thảm khốc của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới thân nhân của những người thiệt mạng trong vụ tai nạn với chiếc máy bay của hãng Kogalymavia ở Ai Cập.
Đó là thông tin từ cơ quan báo chí của điện Kremlin.
Ông Putin đã giao cho người đứng đầu Chính phủ, ông Dmitry Medvedev, thành lập Ủy ban Nhà nước trong tương quan vụ tai nạn với máy bay của Kogalymavia.
"Thủ tướng đã ủy thác cho Bộ trưởng Giao thông vận tải Maksim Sokolov lập tức bay đến Cairo. Ông Medvedev cũng ra chỉ thị thành lập ngay Ủy ban Chính phủ để điều tra mọi chi tiết trong vụ máy bay Airbus-321 của hãng hàng không Kogalymavia bị rơi khi đang theo hành trình Sharm al-Sheikh - Saint-Peterburg", bộ phận báo chí của nội các Nga cho biết.
Theo hãng tin AP, đại diện chính quyền Ai Cập cho biết không một ai trong số những người đi trên chiếc máy bay gặp nạn ở Ai Cập còn sống sót.
Theo tuyên bố của Bộ Hàng không dân dụng Ai Cập, chiếc máy bay A321 thực hiện chuyến bay KGL9268 đã khởi hành từ Sharm el-Sheikh để bay tới Saint-Peterburg hôm thứ Bảy vào lúc 05:51 (6:51 theo giờ Moscow). Chiếc máy bay biến mất khỏi màn hình radar vào thời điểm 23 phút sau khi cất cánh. Trên khoang máy bay có 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

THÚY HÀ

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ