Ông Putin: Những kẻ khủng bố tại Syria muốn gây bất ổn tại khu vực mới

Kim Ngân

00:10 21/10/2015

BizLIVE - Những kẻ khủng bố tại Syria đang có kế hoạch gây bất ổn ở các khu vực mới. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nêu ý kiến đó tại buổi tiếp tân các sỹ quan cấp cao được bổ nhiệm vào chức vụ chỉ huy.

Ông Putin: Những kẻ khủng bố tại Syria muốn gây bất ổn tại khu vực mới

Sputnik/ Alexei Druzhinin.

Những kẻ khủng bố tại Syria đang có kế hoạch gây bất ổn ở các khu vực mới. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nêu ý kiến đó tại buổi tiếp tân các sỹ quan cấp cao được bổ nhiệm vào chức vụ chỉ huy, Sputnik đưa tin.
"Bằng cách tạo ra bàn đạp ở Syria và các quốc gia Trung Đông khác, những kẻ khủng bố xây dựng và tiếp tục xây dựng kế hoạch mở rộng, gây bất ổn cho toàn bộ khu vực, ông Putin nói - Chúng tuyển dụng và tiếp tục tuyển dụng vào hàng ngũ chiến binh mới từ nhiều quốc gia, thật đáng tiếc là có cả chiến binh từ Nga và các nước SNG.”
Tổng thống Nga lưu ý rằng như một biện pháp phủ đầu, Nga đã bắt đầu hoạt động tại Syria. Tổng thống Nga nhắc lại rằng sự hỗ trợ quân sự của Nga cho nước này là hoàn toàn phù hợp với học thuyết quân sự của Nga và luật pháp quốc tế, Sputnik thuật lại.
"Kết quả chiến dịch khẳng định rằng Nga sẵn sàng đối phó đầy đủ và hiệu quả với khủng bố và bất cứ mọi đe dọa khác đối với đất nước", ông Putin cho biết.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ