Ông Putin: Công việc của Tổng thống cũng phức tạp và nặng nề như thợ mỏ hoặc người bán hàng

Công Minh

22:22 14/04/2016

BizLIVE - Trong cuộc đối thoại trực tiếp với người dân Nga, Tổng thống Vladimir Putin đồng ý với quan điểm của các nhà bình luận trực tuyến về tính chất phức tạp trong công việc mà ông đảm nhận và ông so sánh công tác của nguyên thủ quốc gia với lao động của thợ mỏ hoặc người bán hàng, theo Sputniknews.

Ông Putin: Công việc của Tổng thống cũng phức tạp và nặng nề như thợ mỏ hoặc người bán hàng

Người dân Nga xem buổi trả lời trực tuyến của Tổng thống Nga trên truyền hình. Ảnh Sputnik/Vitali Ankov

Ông Putin đọc lên cho cử tọa nghe một đoạn bình luận trên Internet của khán giả truyền hình: "Công việc của ông rất nặng nề nhưng sau quầy hàng hoặc trong hầm mỏ cũng chẳng dễ dàng hơn".
Và ông nhận xét luôn: "Đúng, chính xác là như vậy, tôi không thể không đồng ývới nhận xét này, và tôi muốn chúc mọi điều tốt lành nhất cho những ai đang lao động trong hầm mỏ cũng như đứng sau quầy hàng, và cho tất cả mọi người ở những vị trí làm việc khác".
Trả lời một câu hỏi khác về việc hồi bé, ông Putin có bị bắt buộc ăn cháo không? Tổng thống Nga dí dỏm trả lời: "Càng ít răng thì càng thích ăn cháo hơn". Nhưng ông cũng tiết lộ rằng hồi bé ông rất thích ăn cháo.
Một người dân Nga hỏi: Tổng thống chữa bệnh bằng thuốc gì? Ông cũng trả lời bằng một câu đùa: "Tôi cố gắng không dùng đến thuốc".

CÔNG MINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ