Ông Putin bác tin Nga không kích vào dân thường Syria

Thúy Hà

07:05 02/10/2015

BizLIVE - Nga đã sẵn sàng trước sự tấn công thông tin vì hoạt động không kích ở Syria, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố và bình luận về tin tức được cho là không kích gây ra tổ thất dân sự.

Ông Putin bác tin Nga không kích vào dân thường Syria

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nga đã sẵn sàng trước sự tấn công thông tin vì hoạt động không kích ở Syria, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố và bình luận về tin tức được cho là không kích gây ra tổ thất dân sự, Sputnik đưa tin.
"Tôi lưu ý đến thực tế rằng những thông tin đầu tiên rằng có thương vong cho dân thường đã xuất hiện ngay cả khi máy bay của chúng tôi còn chưa cất cánh", ông Putin nói tại phiên họp của Hội đồng phát triển xã hội dân sự và nhân quyền.
Bộ Quốc phòng Nga cho biết hôm thứ Tư rằng máy bay Nga không bắn phá vào cơ sở hạ tầng dân sự Syria và xung quanh đó, tất cả các cuộc tấn công vào các mục tiêu của IS được áp dụng ở Syria sau các khảo sát trên không và các dữ liệu nhận được từ tổng hành dinh của quân đội Syria.
Xác nhận chính thức tin máy bay Nga tấn công huyện Homs chưa được báo cáo. Ngoài ra, hôm thứ Tư, liên minh không quân dẫn đầu là Mỹ cũng không kích các vị trí của "Nhà nước Hồi giáo" ở Syria.

THÚY HÀ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ