Ông Assad: Liên minh Nga, Syria, Iran và Iraq sẽ cứu khu vực

Kim Ngân

13:00 05/10/2015

BizLIVE - Sự hợp tác của Nga, Syria, Iran và Iraq trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố đặc biệt cần thiết để cứu khu vực thoát khỏi nguy cơ hủy diệt, tổng thống Syria Bashar al-Assad tuyên bố.

Ông Assad: Liên minh Nga, Syria, Iran và Iraq sẽ cứu khu vực

AP Photo/ SANA

Sự hợp tác của Nga, Syria, Iran và Iraq trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố đặc biệt cần thiết để cứu khu vực thoát khỏi nguy cơ hủy diệt, tổng thống Syria Bashar al-Assad tuyên bố vào Chủ Nhật, Sputnik đưa tin.
“Phần lớn các nước đều cảm thấy mối nguy hiểm của chủ nghĩa khủng bố, và chúng tôi thấy rằng nhiều quốc gia đã lên tiếng ủng hộ liên minh vừa thành lập, vì vậy, tôi cho rằng cơ hội thành công của liên minh này là rất lớn”, ông Assad nói trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền hình Iran.
Theo ông này, sự hợp tác của Nga, Syria, Iran và Iraq trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố cho phép đạt được “những kết quả thực sự”.
Ông Assad cũng lưu ý rằng từ thời điểm hình thành liên minh quân sự đứng đầu là Hoa Kỳ, khu vực hoạt động của phiến quân IS chỉ mở rộng thêm và số lượng những chiến binh khủng bố đã tăng lên.

KIM NGÂN

BizLIVE - Gặp gỡ