Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga “đấu khẩu” với Đại sứ Mỹ

Công Minh

09:11 19/09/2016

BizLIVE -
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã đáp lại chỉ trích của Đại sứ Mỹ tại Liên hiệp quốc Samantha Power.

Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga “đấu khẩu” với Đại sứ Mỹ

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova - Sputnik.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã đáp lại chỉ trích của Đại sứ Mỹ tại Liên hiệp quốc Samantha Power, Sputnik cho biết.
"Thưa bà Samantha Power, để tìm hiểu ý nghĩa của từ "xấu hổ", tôi khuyên bà nên đến Syria và trò chuyện với người dân ở đó. Không phải với "người của Al-Nusra", cũng không phải phe đối lập ôn hòa mà Washington đang lo lắng cung cấp viện trợ nhân đạo. Không phải với các chiến sĩ đang sống ở Tây Âu đấu tranh cho tương lai tươi sáng của đất nước này.
Mà những người hiện sống ở đó, bất chấp thực tế gần 6 năm trước, đất nước họ trở thành một thí nghiệm đẫm máu với sự tham gia tích cực của Washington. Tôi thường xuyên có dịp chuyện trò với người Syria: đại diện phe đối lập từ các thành phố Syria, những trẻ em mồ côi đến Nga nghỉ ngơi phục hồi, các nhà báo," bà Zakharova viết trên trang cá nhân Facebook.
Trước đó, bà Power đã chỉ trích việc Nga yêu cầu triệu tập khẩn cấp Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc sau sự kiện liên minh do Hoa Kỳ dẫn đầu không kích vị trí của Quân đội Syria, gọi đó là "động thái trơ trẽn và giả dối."

CÔNG MINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, Mỹ

BizLIVE - Gặp gỡ