Nhiều quốc gia sẵn sàng mua chiến đấu cơ MiG-35 mới của Nga

P.V

17:47 23/09/2016

BizLIVE - Một số quốc gia nước ngoài đã sẵn sàng mua máy bay MiG-35 mới của Liên bang Nga, Sputnik dẫn lời Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn chế tạo sản xuất máy bay Nga "MiG" Sergei Korotkov cho biết.

Nhiều quốc gia sẵn sàng mua chiến đấu cơ MiG-35 mới của Nga

Ảnh: Sputnik/ Vladimir Astapkovich

"Hiện nay chúng tôi đang tiến hành nhiều đề án mới sẽ vượt trội đáng kể các phiên bản tương tự hiện có. Trong tương lai, cụ thể trong năm nay, chúng tôi sẽ trình bày những hệ thống mới như MiG-35, rất phổ biến trên toàn thế giới và có tiềm năng lớn. Và hôm nay, đã có một số nước muốn mua những hệ thống này ngay sau khi chúng tôi trang bị ", ông Korotkov cho biết trong lễ trao giải thưởng nhà nước tại điện Kremlin.
Hôm thứ Năm, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trao huân chương mang tên Alexandr Nevskyi cho Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn chế tạo sản xuất máy bay Nga - MiG.
"Thời khắc vinh quang đã đến. Sự nghiệp mà chúng ta đã tiến hành ở Syria, nó cho phép nói rằng, nước Nga là cường quốc của những người thắng trận", ông Korotkov phát biểu, khi nhận giải thưởng được trao từ tay của người đứng đầu nhà nước.

P.V

Từ khóa: Nga, Putin

BizLIVE - Gặp gỡ