Nhiều chiến hạm chở máy bay Nga đã đến bờ biển Syria

Kim Ngân

05:29 14/11/2016

BizLIVE - Máy bay trên tàu sân bay hạng nặng "Đô đốc Kuznetsov" dẫn đầu đội tàu Hạm đội Biển Bắc của Nga tới bờ biển của Syria, bắt đầu chuyến bay trong khuôn khổ tương tác với một trong những sân bay ven biển.

Nhiều chiến hạm chở máy bay Nga đã đến bờ biển Syria

Sputnik/ Oleg Lastochkin.

Máy bay trên tàu sân bay hạng nặng "Đô đốc Kuznetsov" dẫn đầu đội tàu Hạm đội Biển Bắc của Nga tới bờ biển của Syria, bắt đầu chuyến bay trong khuôn khổ tương tác với một trong những sân bay ven biển, Sputnik dẫn lời thuyền trưởng Sergei Artamonov cho biết.
Như đã đưa tin, nhóm tàu sân bay từ Hạm đội Biển Bắc của Nga dẫn đầu bởi tàu tuần dương hạt nhân "Peter Đại đế" và tàu sân bay hạng nặng "Đô đốc Kuznetsov" đã đến bờ biển của Syria.
"Các chuyến bay được thực hiện từ trên boong tàu tuần dương hạng nặng chở máy bay, thông qua sự tương tác với sân bay ven biển. Máy bay Nga sẽ bay hầu như hàng ngày trong bốn ngày liền", ông Artamonov nói.
Về phần mình, người chỉ huy tàu tuần dương tên lửa "Peter Đại đế" thuyền trưởng Vladislav Malahovskiy lưu ý rằng máy bay nước ngoài không bay gần các tàu Nga.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, Syria

BizLIVE Gặp gỡ