Người đứng đầu Chechnya xác nhận công dân Nga bị IS xử tử trong đoạn video

Thúy Hà

00:19 04/12/2015

BizLIVE - Công dân Nga vừa chết bởi bàn tay chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) là người dân tộc Chechen, vụ giết người này nhất định sẽ có hồi đáp, người đứng đầu Cộng hòa Chechnya tuyên bố.

Người đứng đầu Chechnya xác nhận công dân Nga bị IS xử tử trong đoạn video

Người đứng đầu Cộng hòa Chechnya, ông Ramzan Kadyrov.

Công dân Nga vừa chết bởi bàn tay chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) là người dân tộc Chechen, vụ giết người này nhất định sẽ có hồi đáp, người đứng đầu Cộng hòa Chechnya, ông Ramzan Kadyrov, tuyên bố.
"Đấy là một công dân Nga người Chechen. Anh ta đã bị chặt đầu. Đã có chứng cứ xác nhận điều này," ông Kadyrov nói với các nhà báo.
"Về việc anh ta đã làm việc cho ai đó thì tôi không tin. Tôi cho rằng, người này đã bị lợi dụng,… người Chechen biết anh ta, sẽ nhớ và không chấp nhận chuyện này. Kẻ nào cứa cổ một người từ đất nước chúng tôi, kẻ đó không nên sống… Chúng tôi sẽ cho hắn sang thế giới bên kia, cung cấp tấm vé một chiều," ông Kadyrov nói.
Trước đó, các kênh truyền hình NBC và CNN đưa tin nhóm Nhà nước Hồi giáo (tên tiếng Ả Rập - Daesh) đã công bố đoạn video quay một người đàn ông mặc áo màu cam bị chặt đầu, trước máy quay nạn nhân thú nhận đã chuyển thông tin cho FSB (cơ quan An ninh Nga).

THÚY HÀ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ