Nga siết chặt an ninh sau vụ thảm sát ở Paris

Kim Ngân

06:00 15/11/2015

BizLIVE -
Ủy ban Quốc gia chống khủng bố của Nga tuyên bố tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh trong bối cảnh mới về đe dọa khủng bố.

Nga siết chặt an ninh sau vụ thảm sát ở Paris

Sputnik/ Pavel Lisitsyn.

Ủy ban Quốc gia chống khủng bố của Nga tuyên bố tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh trong bối cảnh mới về đe dọa khủng bố, TASS dẫn tuyên bố từ Trung tâm Thông tin của Ủy ban chuyên trách quốc gia.
"Các cơ quan thẩm quyền của Nhà nước đang thi hành những biện pháp thích hợp về chống khủng bố để đảm bảo an ninh của quốc gia và công dân. Trong bối cảnh những mối đe dọa mới, tất cả các thành tố của hệ thống bảo đảm an ninh được đặt trong chế độ sẵn sàng nâng cao", TASS dẫn thông báo của Trung tâm thuộc Ủy ban chống khủng bố cho biết.
Ngoài ra, Ủy ban kêu gọi người dân Nga nâng cao cảnh giác và thận trọng hơn.
Theo Sputnik, Ủy ban quốc gia về chống khủng bố của Nga cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới toàn thể nhân dân Pháp, gia đình và thân nhân của những người thiệt mạng trong loạt vụ tấn công khủng bố xảy ra tối qua ở Paris.
Trước đó, tối 14/11/2015, theo RFI, các vụ khủng bố tại Paris diễn ra tại sáu địa điểm khác nhau làm ít nhất 120 người chết, theo chính quyền. Từ sân vận động nổi tiếng Stade de France ở ngoại ô phía bắc Paris, cho đến khu vực phía đông Paris gần quảng trường République - nơi một triệu rưỡi người đã xuống đường sau các vụ tấn công hồi tháng Giêng.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: nga, khủng bố