“Nếu là thư ký báo chí của Erdogan thì tôi đã xin từ chức rồi”

Kim Ngân

00:00 27/03/2016

BizLIVE - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov tuyên bố rằng nếu ở cương vị thư ký báo chí của Erdogan thì ông đã xin từ chức rồi.

“Nếu là thư ký báo chí của Erdogan thì tôi đã xin từ chức rồi”

Ông Dmitry Peskov.

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov tuyên bố rằng nếu ở cương vị thư ký báo chí của Erdogan thì ông đã xin từ chức rồi, Sputnik đưa tin.
"Nếu như tôi ở vị trí đó, và nếu như xảy ra những gì đã xảy ra, tôi đã xin từ chức rồi", ông Peskov cho biết trong chương trình "Quyền được biết" trên kênh truyền hình TVTs.
Ông lưu ý rằng sáu tháng trước đây có thể gọi quan hệ giữa Liên bang Nga và Thổ Nhĩ Kỳ là mẫu mực, nhưng đã xảy ra một "thảm họa nhân tạo".
Quan hệ Nga và Thổ Nhĩ Kỳ rơi vào khủng hoảng sau ngày 24 tháng mười một năm 2015, khi máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ máy bay ném bom Nga tại Syria.
Tổng thống Nga Vladimir Putin gọi đó là một "nhát đâm từ phía sau lưng" của kẻ đồng lõa của bọn khủng bố. Tổng thống Nga đã ký nghị định về biện pháp bảo đảm an ninh quốc gia và các biện pháp kinh tế đặc biệt chống Thổ Nhĩ Kỳ, Sputnik đưa tin.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, putin

BizLIVE - Gặp gỡ