Năm 2017, hạm đội biển Bắc Nga mở rộng sự hiện diện tàu chiến quanh thế giới

Thúy Hà

17:01 02/01/2017

BizLIVE - Năm 2017, Hạm đội biển Bắc sẽ tiếp tục tích cực làm việc để đảm bảo sự hiện diện hải quân ở các đại dương trên thế giới, bao gồm các bộ phận khác nhau ở Đại Tây Dương và Địa Trung Hải.

Năm 2017, hạm đội biển Bắc Nga mở rộng sự hiện diện tàu chiến quanh thế giới

Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Năm 2017, Hạm đội biển Bắc sẽ tiếp tục tích cực làm việc để đảm bảo sự hiện diện hải quân ở các đại dương trên thế giới, bao gồm các bộ phận khác nhau ở Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, người đứng đầu dịch vụ báo chí của Hạm đội Biển Bắc Vadim Serga cho Sputnik biết.
"Trong năm 2017, Hạm đội Biển Bắc sẽ tiếp tục hoạt động tích cực nhằm mục tiêu đảm bảo sự hiện diện của hải quân Nga trong các đại dương thế giới", ông Serga dẫn lời Tư lệnh Hạm đội Biển Bắc, Phó Đô đốc Nikolai Evmenov.
Theo Tư lệnh, hiện nay nhiệm vụ này ở đông Địa Trung Hải đang được nhóm tàu sân bay hải quân của Hạm đội Biển Bắc giải quyết thành công, bao gồm tàu tuần dương "Đô đốc Hạm đội Liên Xô Kuznetsov", tàu tuần dương tên lửa hạt nhân "Peter Đại đế", tàu chống tàu ngầm lớn Severomorsk và một số tàu hỗ trợ.
"Các thủy thủ của một số đơn vị bắt đầu chuẩn bị cho cuộc tuần dương tới biển Bắc Băng Dương, các bộ phận khác nhau của Đại Tây Dương và trong lưu vực Địa Trung Hải", tuyên bố cho biết.

THÚY HÀ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, biển, hải quân

BizLIVE - Gặp gỡ