Một người đốt ngân hàng ở Úc, 21 người bị thương

Phúc Duy

13:56 18/11/2016

Cảnh sát bang Victoria (Úc) cho biết 21 người đã bị thương sau khi một người đàn ông đốt chi nhánh ngân hàng Commonwealth ở thành phố Melbourne vào ngày 18/11.

Một người đốt ngân hàng ở Úc, 21 người bị thương

Xe cảnh sát, cứu hỏa và cứu thương có mặt tại hiện trường vụ đốt chi nhánh ngân hàng Commonwealth ở thành phố Melbourne (Úc) ngày 18/11. Ảnh: Twitter.

Xe cảnh sát, cứu hỏa và cứu thương có mặt tại hiện trường vụ đốt chi nhánh ngân hàng Commonwealth ở thành phố Melbourne (Úc) ngày 18/11.

Đội ngũ y tế tiến hành sơ cứu 21 nạn nhân ngay tại hiện trường. Trong số những người bị thương có 5 người bị bỏng nặng, hầu hết những người khác bị ngạt. Có 3 trẻ em trong số các nạn nhân này, theo AFP.

“Cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường sau khi nhận tin báo rằng có một người đàn ông đã đốt chi nhánh ngân hàng Commonwealth trên đường Springvale”, cảnh sát bang Victoria cho biết trong một thông cáo.

Cũng theo thông cáo của cảnh sát, người đàn ông trên đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và bị cảnh sát giám sát.

Hiện có một số thông tin chưa được xác nhận cho rằng người đàn ông trên tự thiêu trong chi nhánh ngân hàng.

Một nhân chứng tên Eric Sleuriot chia sẻ: “Thật kinh khủng. Tôi không thể tin nổi”. Trả lời đài 7 News (Úc), một nhân chứng khác nói rằng người đàn ông trên là một khách hàng bất bình vì dịch vụ ở chi nhánh ngân hàng Commonwealth. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Ngân hàng Commonwealth, ngân hàng lớn nhất của Úc, thông báo rằng chi nhánh trên sẽ đóng cửa đến hết ngày 18/11. “Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương”, theo thông cáo của Ngân hàng Commonwealth.

Theo Thanh Niên

Từ khóa: ngân hàng, cháy

Emagazine