Moscow: Tuyên truyền chống Nga đang lâm vào bế tắc

Công Minh

17:11 18/05/2016

BizLIVE - Phát ngôn viên bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng cuộc biểu quyết của hội đồng tỉnh Veneto của Italy về các biện pháp trừng phạt Nga cho thấy rằng công tác tuyên truyền chống Nga của phương Tây không đạt được mục tiêu.

Moscow: Tuyên truyền chống Nga đang lâm vào bế tắc

Phát ngôn viên bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.

Phát ngôn viên bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng cuộc biểu quyết của hội đồng tỉnh Veneto của Italy về các biện pháp trừng phạt Nga cho thấy rằng công tác tuyên truyền chống Nga của phương Tây không đạt được mục tiêu của mình, Sputnik đưa tin.
Ngày 18/5, Quốc hội khu vực tại Venice sẽ xem xét tài liệu có mục công nhận Crimea là một phần lãnh thổ Nga. Trong trường hợp cuộc bỏ phiếu có kết quả tích cực, Venice sẽ là khu vực đầu tiên ở châu Âu thừa nhận trạng thái mới của bán đảo.
"Việc bỏ phiếu về nghị quyết tại Hội đồng khu vực Veneto và các quá trình chính trị khác, chẳng hạn như các cuộc thăm dò ý kiến, trưng cầu dân ý ở Hà Lan - tất cả những điều đó cho thấy rằng quá trình tuyên truyền chống Nga trong bối cảnh Ukraine không những lâm vào bế tắc, mà còn bắt đầu quay theo hướng ngược lại chống những ai khởi động chương trình này", bà Maria Zakharova cho biết trong cuộc phỏng vấn với tờ Izvestia.

CÔNG MINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga

BizLIVE - Gặp gỡ