Không quân Syria và Nga: Khác tuyến bay, chung kẻ thù

Kim Ngân

00:00 08/11/2015

BizLIVE - Mục tiêu chính mà không quân của Syria và Nga giáng đòn tấn công là nơi phiến quân tập trung, trung tâm chỉ huy và các đoàn xe của chiến binh di chuyển trên mặt đất.

Không quân Syria và Nga: Khác tuyến bay, chung kẻ thù

Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga

Ban chỉ huy Không quân và nhóm máy bay chiến đấu của Nga ở Syria thường xuyên liên lạc, trụ sở đặc biệt phân chia các mục tiêu giữa quân nhân Nga và Syria, và trong trường hợp đang ở trong một khu vực thì các phi công của hai nước sẽ lựa chọn độ cao khác nhau, chỉ huy căn cứ không quân Hama nói với các nhà báo Nga, Sputnik đưa tin.
Sau khi không quân thân thiện của Nga đến Syria, đã lập ra một trụ sở chính để phối hợp nhiệm vụ ở mức cao nhất. Tại trụ sở cũng diễn ra sự phối hợp các mục tiêu mà máy bay của Nga và Syria sẽ tấn công. Khi phát hiện mục tiêu ở các vùng khác nhau tại Syria, các mục tiêu đó được phân bố giữa không quân hai nước. Nếu chuyến bay diễn ra trong cùng một lãnh thổ, thì chiều cao chuyến bay phối hợp sẽ được phi công Nga và phi công Syria lựa chọn hoàn toàn khác nhau ", chỉ huy căn cứ không quân Hama nói với các nhà báo.
Theo ông này, mục tiêu chính mà không quân của Syria và Nga giáng đòn tấn công là nơi phiến quân tập trung, trung tâm chỉ huy và các đoàn xe của chiến binh di chuyển trên mặt đất.

KIM NGÂN

BizLIVE - Gặp gỡ