Không quân Nga giúp quân đội Syria đẩy lùi cuộc tấn công của Dzhebhat en-Nusra

Minh Anh

15:09 20/09/2016

BizLIVE - Với sự hỗ trợ của không quân Nga, quân đội Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công nhóm chiến binh "Dzhebhat en-Nusra". Khoảng 100 tên khủng bố bị tiêu diệt, theo Trung tâm Nga về hòa giải các bên tham chiến ở Syria.

Không quân Nga giúp quân đội Syria đẩy lùi cuộc tấn công của Dzhebhat en-Nusra

Quân đội Syria, với sự hỗ trợ của không quân Nga, đã đẩy lùi cuộc tấn công nhóm chiến binh "Dzhebhat en-Nusra". Ảnh Sputnik/Morad Saeed

"Các lực lượng chính phủ và lực lượng dân quân tự vệ quốc gia đã đánh bật chiến binh ra khỏi các vùng ngoại ô phía nam Al-Shkeyf và nắm quyền kiểm soát con đường Castello chiều dài khoảng một cây số", thông cáo của Trung tâm cho biết.
Quân đội Syria với sự hỗ trợ của máy bay Nga đã đẩy lùi cuộc tấn công của chiến binh Hồi giáo. Kết quả là, đội tiên phong của "Dzhebhat en-Nusra" đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Đẩy lùi làn sóng tấn công đầu tiên của chiến binh, với sự hỗ trợ của không quân Nga quân đội Syria đã chuyển sang thế tấn công.
Trung tâm Hòa giải ghi nhận rằng nhóm khủng bố đã mất 4 xe tăng, 3 xe bọc thép và 9 xe bán tải gắn súng máy hạng nặng. Khoảng 100 chiến binh đã bị tiêu diệt trong cuộc giao tranh.

MINH ANH

Emagazine