Không quân Nga đánh bom 10 mục tiêu IS ở Syria

Thúy Hà

15:07 05/10/2015

BizLIVE - Không quân Nga đã đánh bom 10 mục tiêu IS ở Syria. Cụ thể, đã phá hủy các kho đạn dược và xưởng sản xuất các thiết bị nổ.

Không quân Nga đánh bom 10 mục tiêu IS ở Syria

Sputnik/ Dmitriy Vinogradov

Hôm 4/10, không quân Nga đã đánh bom 10 mục tiêu IS ở Syria. Cụ thể, đã phá hủy các kho đạn dược và xưởng sản xuất các thiết bị nổ. Đêm 4/10 cũng đã thực hiện các phi vụ, Sputnik đưa tin.
Cùng ngày, Bộ Quốc phòng Nga thông báo lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã không kích và tiêu diệt bốn sở chỉ huy và năm đơn vị xe thiết giáp của quân khủng bố IS ở tỉnh Idlib, Syria.
“Với việc sử dụng những quả bom xuyên phá bê tông BETAB-500, bốn sở chỉ huy của các các tổ chức vũ trang phi pháp ISIL đã bị xóa sổ. Những nơi phiến quân ẩn nấp đã bị phá hủy hoàn toàn”, thông báo có đoạn.
Cuộc không kích vào căn cứ khủng bố đã phá hủy hoàn toàn những địa điểm phiến quân ẩn nấp cùng một kho vũ khí và đạn dược. Năm đơn vị xe bọc thép bị mất khả năng hoạt động.
Trong khi đó, nhóm Nhà nước Hồi giáo tiếp tục gây thiệt hại không thể khắc phục cho các di sản văn hóa thế giới. Hôm 5/10 có tin các chiến binh hủy diệt tượng đài cổ đại ở Palmyra. Lần này, họ phá hỏng cổng Khải hoàn môn La Mã.

THÚY HÀ

BizLIVE - Gặp gỡ