Kalashnikov mang gì đến triển lãm vũ khí ở Paris?

Nguyễn Hoàng

07:29 07/06/2016

BizLIVE - Tập đoàn vũ khí Kalashniko sẽ giới thiệu tại Triển lãm quốc tế Eurosatory2016 các mẫu vũ khí mô phỏng 3D, tạo điều kiện để người xem thử nghiệm điều khiển tàu đổ bộ và khí cụ bay không người lái, bộ phận báo chí của tập đoàn này cho biết.

Kalashnikov mang gì đến triển lãm vũ khí ở Paris?

Một khách hàng đang xem vũ khí của tập đoàn Kalashnikov. Ảnh Sputnik/Evgeny Biyatov

Triển lãm quốc tế về vũ khí và thiết bị quân sự Eurosatory 2016 diễn ra tại Paris từ trong những ngày 13-17 tháng Sáu này.
Ngoài ra, trong các mẫu mô phỏng còn sẽ có một số vũ khí xạ kích nổi tiếng nhất là sản phẩm của tập đoàn này như mẫu nâng cấp của súng bắn tỉa Dragunov, tiểu liên-phóng lựu Vityaz-SN, bộ cải tiến của súng trường Kalashnikov cũng như nguyên mẫu súng lục Lebedev.
"Bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ và Châu Âu, tập đoàn vẫn đang ghi nhận gia tăng mối quan tâm từ phía các khách hàng nước ngoài dành cho sản phẩm của chúng tôi. Họ chú ý đến các vũ khí cá nhân cũng như dòng sản phẩm mới như các khí cụ bay không người lái và tàu đổ bộ dành cho lực lượng đặc nhiệm", thông cáo báo chí của tập đoàn này dẫn lời ông Alexei Krivoruchko, Tổng Giám đốc Tập đoàn Kalashniko cho hay".

NGUYỄN HOÀNG

BizLIVE - Gặp gỡ