Hải quân Nga giới thiệu vũ khí triển vọng tại Diễn đàn “Army-2016“

Công Minh

12:00 01/05/2016

BizLIVE - Các hiện vật trưng bày phản ánh cấu trúc hiện đại và diện mạo triển vọng của Hải quân, bao gồm cả tàu ngầm và lực lượng tàu nổi, hàng không hải quân và đội quân bờ biển.

Hải quân Nga giới thiệu vũ khí triển vọng tại Diễn đàn “Army-2016“

Sputnik/ Vitaliy Ankov

Trong khuôn khổ diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế "Army-2016" tại Trung tâm hội nghị-triển lãm trong công viên Patriot, Hải quân Nga trưng bày bộ hiện vật gồm trang bị khí tài của Bộ Tư lệnh, sản phẩm của các xí nghiệp thuộc tổ hợp quân sự-công nghiệp và các tổ chức khoa học, Sputnik dẫn nguồn tin từ bộ phận thông tin-báo chí của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
"Các hiện vật trưng bày phản ánh cấu trúc hiện đại và diện mạo triển vọng của Hải quân, bao gồm cả tàu ngầm và lực lượng tàu nổi, hàng không hải quân và đội quân bờ biển. Chú ý đặc biệt sẽ được dành cho các phương tiện tìm kiếm, cứu hộ cũng như đảm bảo điều hướng-thủy văn và hỗ trợ khí tượng thủy văn", thông báo cho biết.
Diễn đàn kỹ thuật-quân sự  quốc tế "Army-2016" được tổ chức từ ngày 06 đến ngày 11 tháng Chín trên cơ sở Trung tâm hội nghị-triển lãm quân sự trong khu công viên văn hóa và nghỉ ngơi Patriot thuộc Lực lượng vũ trang Liên bang Nga.

CÔNG MINH

Emagazine