Điện Kremlin: Thế giới đã quen việc Nga cứng rắn để bảo vệ lợi ích

Kim ngân

05:39 01/04/2015

BizLIVE - Trong suốt thời gian ông Vladimir Putin là tổng thống Nga, trên thế giới xuất hiện những nhà lãnh đạo quen với việc Moscow bảo vệ lợi ích quốc gia của mình một cách cứng rắn, thư ký báo chí của tổng thống Nga.

Điện Kremlin: Thế giới đã quen việc Nga cứng rắn để bảo vệ lợi ích

Photo: Sputnik/ Alexey Kudenko

Trong suốt thời gian ông Vladimir Putin là tổng thống Nga, trên thế giới xuất hiện những nhà lãnh đạo quen với việc Moscow bảo vệ lợi ích quốc gia của mình một cách cứng rắn, thư ký báo chí của tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov thể hiện quan điểm này tại "bàn tròn" TASS nhân kỷ niệm 15 năm ông Putin làm tổng thống nước Nga.

"Trong 15 năm qua đã gia tăng thế hệ thanh niên, những người không biết về giai đoạn cuối cùng của Liên Xô những năm 1970-1980, không biết về những năm 1990 và lớn lên trong thế hệ Putin," ông Peskov nói.

Theo ông, "đại đa số những người trẻ tuổi tìm thấy cho mình công việc ở Nga - họ biết phải làm gì, họ sẵn sàng làm việc và họ đoàn kết quanh ông Putin." "Điều này được chứng minh bằng số liệu thống kê," đại diện điện Kremlin cho biết.

"Trên thế giới cũng xuất hiện câu lạc bộ các nhà lãnh đạo thế giới, những người này cũng không biết thế nào là một nước Nga không có Putin, và những người bắt đầu làm quen với thực tế rằng Nga rất cứng rắn khi bảo vệ lợi ích của mình, và đang bắt đầu hiểu rằng nước Nga sẽ tiếp tục làm như vậy với người đứng đầu là Tổng thống Putin", Sputnik dẫn lời ông Peskov nói.

KIM NGÂN

Emagazine