Dân Nga đòi ông Putin có đường lối cứng rắn bảo vệ “lợi ích của Nga”?

Mạnh Cường

09:35 16/04/2015

BizLIVE -

Nhân dân Nga trông đợi rằng Tổng thống Vladimir Putin sẽ có đường lối nhất quán và thậm chí cứng rắn hơn nữa để bảo vệ lợi ích quốc gia của Liên bang Nga, đó là tuyên bố của ông Dmitry Peskov, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, khi bình luận ​​về những câu hỏi gửi cho "đường dây nóng" dành cho cuộc giao lưu trực tuyến sắp tới giữa Tổng thống và người dân Nga.

Dân Nga đòi ông Putin có đường lối cứng rắn bảo vệ “lợi ích của Nga”?

Ảnh minh họa.

Buổi giao lưu trực tuyến với Tổng thống Putin sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 16 tháng Tư.
"Xét theo nội dung các câu hỏi và thông điệp được gửi đến, người Nga nói chung đều trông đợi rằng Tổng thống Putin sẽ thi hành đường lối thậm chí còn cứng rắn hơn nữa, và nhất quán nhằm bảo vệ lợi ích quốc gia. Các đòi hỏi này của người dân Nga có vẻ khá nghiêm túc", ông Peskov thông báo trên kênh truyền hình "Nước Nga 24".
Chương trình giao lưu trực tiếp với Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhận được gần 1 triệu câu hỏi, kênh truyền hình “Nước Nga 24” đưa tin.
Còn theo Sputnik News, kênh truyền hình trên lưu ý rằng cứ mỗi câu trong bốn câu hỏi liên quan đến các vấn đề bảo trợ xã hội, phúc lợi xã hội và lĩnh vực dịch vụ nhà ở 
Ngoài ra câu hỏi về việc nhận quốc tịch Nga để tìm việc làm trong tương lai cũng khá phổ biến.
Trước đó, được biết là cứ mỗi phút trên "đường dây nóng" đã nhận được 3.135 cuộc gọi với những câu hỏi gửi tới Tổng thống Nga Putin.

MẠNH CƯỜNG

BizLIVE - Gặp gỡ