Công ty sản xuất bồn cầu Trung Quốc sắp hầu tòa với ông Donald Trump

Kim Ngân

23:45 19/03/2016

BizLIVE - Công ty Trung Quốc - nhà sản xuất bồn cầu Shenzen Trump Industrial Co (Trump) không có bất cứ liên quan gì với ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump và sẵn sàng bảo vệ quyền của mình tại tòa.

Công ty sản xuất bồn cầu Trung Quốc sắp hầu tòa với ông Donald Trump

Ông Donald Trump

Công ty Trung Quốc - nhà sản xuất bồn cầu Shenzen Trump Industrial Co (Trump) không có bất cứ liên quan gì với ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump và sẵn sàng bảo vệ quyền của mình tại tòa, Global Times đưa tin.
Trump Industrial được thành lập năm 2002 và đã đăng ký thương hiệu bằng tiếng Anh là TRMP trong năm 2004, tuy nhiên sau đó họ đã bổ sung thêm chữ U (TRUMP), điều mà, theo lời người đại diện của công ty, như dấu hiệu tượng trưng một chiếc bồn cầu.
Trong khi đó, như tổng giám đốc của công ty Trung Quốc Zhong Jianwei khẳng định, công ty không cố gắng sử dụng hình ảnh hay uy tín của ứng cử viên tổng thống Mỹ để nhận thêm lợi nhuận.
Hiện giờ chưa có khiếu nại nào từ phía ông Donald Trump. Tuy nhiên, theo giám đốc Zhong, công ty sẵn sàng bảo vệ quyền của mình với thương hiệu này tại tòa án nếu như cần thiết.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ