Công tố viên Crimea “cám ơn“ lệnh trừng phạt của phương Tây

KIm Ngân

13:31 10/07/2015

BizLIVE - Công tố viên Crimea Natalia Poklonskaya không cảm thấy bị ảnh hưởng của lệnh trừng phạt phương Tây và cho rằng các biện pháp đó có tác dụng tốt kích thích sự phát triển của bán đảo.

Công tố viên Crimea “cám ơn“ lệnh trừng phạt của phương Tây

Sputnik/ Konstantin Mikhalchevsky.

Công tố viên Crimea Natalia Poklonskaya không cảm thấy bị ảnh hưởng của lệnh trừng phạt phương Tây và cho rằng các biện pháp đó có tác dụng tốt kích thích sự phát triển của bán đảo.

Ý kiến này được bà Poklonskaya phát biểu khi trả lời phỏng vấn báo Komsomolskaya Pravda, Sputnik của Nga đưa tin.

Trả lời câu hỏi "có cảm thấy bất kỳ hạn chế nào do danh sách trừng phạt phương Tây gây ra hay không", bà Poklonskaya nói: "Tôi muốn cảm ơn phương Tây đã đưa ra các biện pháp trừng phạt. Bởi vì đây là sự đánh giá tốt nhất công việc của tôi vì lợi ích của nước Nga. Có thể thấy nước Nga khiến họ sợ hãi như thế nào!

Trừng phạt có thể là động lực cho các quan chức ở đây nhanh chóng phát triển ngành du lịch, nghỉ dưỡng và xây dựng thành phố đẹp hơn. Để người Nga hiểu rằng không cần đến một nơi xa xôi nào đó để du lịch. Các biện pháp trừng phạt cho thấy hãy xây dựng nơi đây thành khu nghỉ mát tươi đẹp."

Công tố viên Crimea đánh giá tình hình trong khu vực là ổn định, và cho rằng mọi  dự đoán có thể bắt đầu một cuộc nội chiến trên bán đảo là khiêu khích.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

BizLIVE - Gặp gỡ