Chiến đấu cơ Su-25 của Nga hủy diệt một khu trại của IS ở Idlib

Lê Hằng

00:00 03/10/2015

BizLIVE - Chiến đấu cơ tấn công Su-25 của Không lực Nga đã giáng đòn vào khu trại IS ở Idlib, hủy diệt hoàn toàn các boong-ke ngầm, kho tàng chứa vũ khí, nhiên liệu và các vật liệu xăng dầu của bọn khủng bố, theo Sputniknews.

Chiến đấu cơ Su-25 của Nga hủy diệt một khu trại của IS ở Idlib

Ảnh minh họa: Sputnik/ Vladimir Astapkovich

Tin này do phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkov công bố hôm 2/10 tại một cuộc họp báo ở Moscow.
Cũng trong buổi họp báo, Thiếu tướng Igor Konashenkov cho biết những tin đồn đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông rằng dường như các cuộc không kích của máy bay chiến đấu Nga ở Syria không đánh trúng mục tiêu chỉ là "món ăn được chế biến vội vàng ngay từ trước khi bắt đầu chiến dịch".
Ông cũng cho biết cơ quan quân sự Nga đang giám sát rất chặt chẽ tất cả mọi thông tin được tung ra.
Theo ông, Bộ Quốc phòng Nga đang cung cấp cho công chúng bức tranh thông tin toàn diện về hoạt động của không quân Nga ở Syria với tần suất hai lần mỗi ngày.
“Không phải là vô căn cứ mà chúng tôi công bố các thông tin chính thức với những bản đồ, ảnh và các báo cáo video cụ thể. Và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục việc này trong tương lai”, vị tướng người Nga nói.

LÊ HẰNG

BizLIVE - Gặp gỡ